[CES 2018]Samsung TV 2018 tích hợp trợ lý ảo Bixby như smartphone

Samsung mang đến CES 2018 thế hệ SmartTV mới được tích hợp trợ lý ảo Bixby thông minh, ứng dụng trí tuệ nhân tạo có thể điều khiển bằng giọng nói, như trên dòng smartphone Galaxy của họ.

[CES 2018]Samsung TV 2018 tích hợp trợ lý ảo Bixby như smartphone

Samsung mang đến CES 2018 thế hệ SmartTV mới được tích hợp trợ lý ảo Bixby thông minh, ứng dụng trí tuệ nhân tạo có thể điều khiển bằng giọng nói, như trên dòng smartphone Galaxy của họ.

Nếu bạn có nhu cầu thay màn hình tivi lcd, vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi để nhận dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành tivi uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội và trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

[CES 2018]Samsung TV 2018 sẽ được tích hợp trợ lý ảo Bixby

 

Hầu hết các dòng TV mới trình làng trong CES 2018 năm nay đều được tích hợp công nghệ điều khiển bằng giọng nói với một số tính năng nhất định. Người dùng ngày nay không chỉ quan tâm đến những chiếc TV với hàng triệu điểm ảnh (pixel) sắc nét, hàng tỉ màu sống động mà họ còn muốn "nói chuyện" với chúng nữa.

Samsung công bố những chiếc SmartTV của họ trong năm 2018 sẽ đều được tích hợp trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói. Tuy nhiên thực tế có thể chưa đạt được như bạn mong muốn.

[CES 2018]Samsung TV 2018 sẽ được tích hợp trợ lý ảo Bixby

 

Trong khi các hãng công nghệ khác đều sử dụng dịch vụ Alexa hay Google Assistant, không bất ngờ khi Samsung lại tích hợp trợ lý ảo Bixby của riêng mình.

Nếu các bạn chưa biết, Bixby là tính năng trợ lý ảo được sử dụng trên các dòng smartphone cao cấp như Samsung S8, Note 8 với nhiều tính năng thông minh và khả năng "giao tiếp", ra lệnh nhờ nhận diện giọng nói.

Bixby tuy chưa phải là một công nghệ thực sự mạnh mẽ và nhiều tính năng như các dịch vụ đến từ Google hay Amazon nhưng vẫn có lý do để họ sử dụng. Samsung có rất nhiều sản phẩm công nghệ có thể tạo nên một hệ sinh thái và Bixby sẽ trở thành cầu nối giao tiếp, kết nối các nền tảng này với nhau cùng phát triển.

[CES 2018]Samsung TV 2018 sẽ được tích hợp trợ lý ảo Bixby

 

Công bố này là một phần trong nỗ lực của Samsung biến các thiết bị của họ đều trở nên "thông minh thực sự" trong năm 2020 và Bixby chắc chắn là một nhân tố quan trọng trong kế hoạch đó.

Trước đây TV Samsung chỉ có một vài tính năng tìm kiếm bằng giọng nói tuy nhiên rất giới hạn. Đây là lần đầu tiên họ mang đến một nền tảng đầy đủ, một cô "trợ lý ảo" thực sự trong chiếc TV của bạn.

[CES 2018]Samsung TV 2018 sẽ được tích hợp trợ lý ảo Bixby

 

Mọi thắc mắc vui lòng để lại câu hỏi bên dưới để Trung tâm bảo hành tivi Toshiba hỗ trợ bạn nhé.