Những kết nối thông dụng của tivi Toshiba

Tivi Toshiba hỗ trợ cổng kết nối HDMI, đây là cách tốt nhất để kết nối thiết bị bên ngoài như đầu DVD hay laptop với tivi. Kết nối HDMI được thực hiện đơn giản, với một sợ dây kết nối HDMI gọn nhẹ, dễ tháo lắp, tuy nhiên lại cung cấp chất lượng video, âm thanh cao cấp đạt được chuẩn phân giải full HD.

Việc tích hợp và nhu cầu sử dụng tiện ích từ tivi là ngày càng cần thiết, sau đây Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà nội sẽ nêu một số kết nối thông dung của tivi Toshiba

Tivi Toshiba hỗ trợ cổng kết nối HDMI, đây là cách tốt nhất để kết nối thiết bị bên ngoài như đầu DVD hay laptop với tivi. Kết nối HDMI được thực hiện đơn giản, với một sợ dây kết nối HDMI gọn nhẹ, dễ tháo lắp, tuy nhiên lại cung cấp chất lượng video, âm thanh cao cấp đạt được chuẩn phân giải full HD.

Việc kết nối laptop với tivi qua HDMI trở nên vô cùng đơn giản, bạn có thể thưởng thức những bộ phim trên một màn hình lớn và sống động và chi tiết hơn khi xem trên laptop. Với HDMI bạn có thể dễ dàng kết nối và thưởng thức những hình ảnh âm thanh độ nét cao chỉ bằng một sợi dây cáp duy nhất.

Kết nối USB

 

Việc trải nghiệm thế giới giải trí trở nên dễ dàng và đơn giản hơn với cổng kết nối USB trên tivi Toshiba. Chỉ cần gắn thiết bị lưu trữ (USB hoặc ổ cứng) vào cổng kết nối USB trên tivi, tính năng USB Movie cho phép bạn xem phim với 28định dạng phim phổ biến và tiện lợi. Giờ đây, bạn không cần phải sử dụng thêm đầu DVD hỗ trợ bên ngoài nữa, mọi nội dung lưu trữ trong USB hay ổ cứng sẽ được tivi phát ngay lập tức, giúp mang đến sự tiện lợi cũng như tiết kiệm bất ngờ.

Youtube sent to TV

Youtube sent to TV cũng là một tính năng tương tự như Screen Mirroring. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng khi điện thoại đang xem nội dung từ youtube. Điều này có nghĩa là, khi bạn xem một nội dung nào đó trên điện thoại thông qua youtube, chỉ cần chạm vào nút Youtube sent to TV thì ngay lập tức nội dung từ điện thoại sẽ được hiển thị lên màn hình lớn của tivi vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, các bạn cần nhớ điều kiện thực hiện tính năng này là điện thoại và tivi phải đang sử dụng cùng một mạng Wifi.

Chơi game ngay trên tivi

Còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn có thể trải nghiệm việc chơi game trên màn ảnh rộng tivi, với chất lượng hình ảnh, âm thanh ấn tượng. Tivi Toshiba sẽ mang đến cho bạn điều này. Nhiều model tivi Toshiba, nhất là những dòng ra mắt năm 2015 như: Toshiba Ra Mắt 2 Mẫu Tivi UHD “Flagship”