Lưu Ý Trước Khi Bạn Mua Một Chiếc Tivi Toshiba

Khi mua tivi Toshiba, người dùng cần chú ý đến những thông số kỹ thuật cần thiết bởi các thông số này cho bạn biết khả năng trình chiếu hình ảnh và âm thanh của chiếc tivi mà bạn định mua có tốt và phù hợp với nhu cầu hay không?

Khi mua tivi Toshiba, người dùng cần chú ý đến những thông số kỹ thuật cần thiết bởi các thông số này cho bạn biết khả năng trình chiếu hình ảnh và âm thanh của chiếc tivi mà bạn định mua có tốt và phù hợp với nhu cầu hay không?

Các thông số cần chú ý

Khi chọn một chiếc tivi Toshiba người dùng thường chọn những chiếc tivi có khả năng trình chiếu hình ảnh tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của gia đình. Nhưng để chọn được những chiếc tivi có thể có khả năng trình chiếu tốt nhất, khi mua cần chú ý đến những thông số chủ yếu sau đây:

Các tivi độ phân giải cao bắt đầu được phổ biến trong khoảng thời gian 2 năm gần đây cho dù những sản phẩm với độ phân giải 1080p vẫn được coi là cao cấp. Các TV đèn nền LED cũng đã phổ biến hơn, giá cũng dể chịu hơn ngày xưa. Cách đây khoảng vài năm thôi, khi công nghệ đèn nền LED được Toshiba đưa ra thì một chiếc TV 46 inch LED có giá vào khoảng 5000$. Hơn nữa, các thiết bị TV mới cũng có nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như kết nối không dây, xem video trực tuyến, xem hình, nhạc, tích hợp hàng loạt các cổng HDMI, component......

Chọn Tivi Toshiba đúng kích thước màn hình

                                                                                     

 

Hãy chọn chiếc tivi Toshiba có kích thước mà bạn cần, đừng chọn theo giá hay những nhân tố khác. Nếu mua một chiếc TV nhỏ, không sớm thì muộn bạn sẽ cảm thấy khó chịu và phải đi mua một chiếc lớn hơn.

[box=750]

Kích thước màn hình và kích thước phòng:

Độ sáng của màn hình

Độ sáng của màn hình là mức sáng mà một màn hình có thể đạt được. Thông số này thường được tính theo đơn vị cd/m2. Chỉ số này càng cao, màn hình càng sáng và sắc nét hơn.

Độ tương phản

Độ tương phản là thông số cho người dùng biết khả năng trình chiếu giữa 2 gam màu trắng/đen của một màn hình. Một TV có độ tương phản cao nghĩa là nó sẽ trình diễn một cách chi tiết hình ảnh chuyển động nhanh khi chuyển đổi gam màu từ sáng sang tối mà không tạo ra bất kỳ hiện tượng loang màu nào tránh phải sửa tivi Toshiba.

 

Tiết Kiệm Điện:

Đây là một trong những điểm nhấn chính của LCD so với Plasma khi mà công nghệ đầu tiên thường tiêu thụ ít điện năng hơn khá nhiều so với công nghệ thứ 2. Khi ra đời, các TV sử dụng LED backlit còn tiết kiệm hơn nhiều so với LCD truyền thống dùng đèn nền huỳnh quang CCFL.

Ngoài ra bạn nên kiểm tra thời gian bảo hành để được bảo hành miễn phí tại trung tâm bảo hành tivi toshiba tại hà nội