Lựa chọn kích thước tivi Toshiba phù hợp cho từng căn phòng

Trung tâm bảo hành, sửa tivi Toshiba tại Hà Nội gợi ý cho bạn cách lựa chọn tivi Toshiba trước khi mua sao cho phù hợp nhất để đảm bảo tính mỹ quan và an toàn cho mắt

Tivi Toshiba đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam hiện nay không chỉ là sản phẩm có chất lượng tốt mà dịch vụ bảo hành tivi Toshiba, chăm sóc khách hàng tận tình cũng là lý do khiến nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, trước khi chọn mua tivi bạn nên cân nhắc kích thước sao cho phù hợp với không gian từng căn phòng. Dưới đây Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội đưa ra những lưu ý để bạn tham khảo trước khi mua.

Kích thước tivi phù hợp

Trước khi mua tivi, bạn nên đo khoảng cách giữa chỗ ngồi đến chỗ bạn sẽ đặt tivi để lựa chọn kích thước cho phù hợp. Nếu khoảng cách gần nên chọn các tivi cỡ vừa, nếu khoảng cách xa nên chọn các tivi cỡ lớn.

Kích thước như sau: 

Nếu bạn ngồi cách màn hình từ 1.2 -1.8m, mua TV 19-26 inch

Nếu bạn ngồi cách màn hình từ 2.7 – 3.35m, mua TV 39-46 inch

Nếu bạn ngồi cách màn hình từ 3.35 – 3.96m , mua TV 47 – 55 inch

Nếu bạn ngồi cách màn hình từ 4.26m , mua TV lớn hơn 55 inch

 

sửa tivi Toshiba

 

>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ bảo hành, sửa tivi Toshiba tại Hà Nội

 

Kích thước TV hoàn hảo cho tất cả các căn phòng

Tivi nhỏ (19-26inch): Phù hợp cho những căn phòng ngủ, nhà bếp mà có khoảng cách xem phù hợp là 1.2 đến 1.5 m

Tivi Toshiba kích thước trung bình: Với kích thước màn hành này phù hợp cho các phòng khách nhỏ hoăc phòng lớn như phòng ngủ, nhà bếp. Đây là kích thước tivi phổ biến nhất ở Anh.

Tivi màn hình lớn (47-55 inch): Loại này rất lý tưởng để vào phòng khách lớn, màn hình lớn sẽ làm nổi bật hình ảnh. Khoảng cách để xem cỡ tivi loại này nên là 3m.

Tivi rất lớn (>55inch): Loại tivi cỡ khủng này đang dần phố biến và giá của nó cũng không còn quá đắt như trước kia. Nếu muốn xem tivi loại này bạn nên có căn phòng rộng để có thể để cách xa trên 3m.

 

lựa chọn tivi Toshiba

 

Tivi khổng lồ: Nếu bạn muốn trải nghiệm xem rạp chiếu phim tại nhà thì tivi màn hình cực lớn với độ phân giải cao sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn phải có căn phòng lớn để có thể ngồi cách ít nhất 4.2 m để không ảnh hưởng đến mắt.