Mẹo sử dụng và bảo quản tivi Toshiba đúng cách

Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng và bảo vệ màn hình tivi một cách an toàn nhất, giúp thiết bị của bạn hoạt động bền lâu hơn.

Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng và bảo vệ màn hình tivi  một cách an toàn nhất, giúp thiết bị của bạn hoạt động bền lâu hơn.

Màn hình Lcd Toshiba được cấu tạo bởi một lớp tinh thể lỏng vì thế rất dễ bị hỏng khi bị các vật cứng tác động vào.Vì thế bạn không nên sử dụng vật cứng tránh làm hỏng màn hình. Việc sửa chữa màn hình rất khó khăn và tốn kém.Một số yếu tố có thể dẫn đến tivi Led Toshiba dễ bị hỏng như ánh nắng trực tiếp, nơi ẩm ướt và có nhiều bụi là những yếu tố làm giảm tuổi thọ của tivi.

sửa tivi led toshiba

Tránh làm văng hay bắn chất lỏng vào màn hình tivi, nếu dính nước dễ khiến cho màn hình bị chập điện.

Không nên tự ý tháo mở tivi ra xem vì điều này dễ khiến cho thiết bị của bạn mất tem bảo hành cũng như không hoạt động do lắp sai quy trình.

Việc bảo quản tivi Led Toshiba cũng là điều khá quan trọng nếu bạn muốn thiết bị của mình hoạt động lâu dài. Sau một thời gian sử dụng chắc chắn thiết bị của bạn sẽ bám bụi, vì thế để lau chùi màn hình bạn nên sử dụng khăn mềm để lau, tránh việc sử dụng các loại khăn thô ráp, giấy để vệ sinh sẽ khiến cho màn hình tivi của bạn dễ bị hỏng.

Để đảm bảo an toàn cũng như vệ sinh tivi được sạch nhất, bạn nên rút điện trước khi vệ sinh. Hiện nay có khá nhiều cửa hàng bán các bộ dụng cụ lau chùi màn hình tinh thể lỏng.

Ngoài ra tránh việc màn hình Led Toshiba của bạn bị xước bạn có thể mua các tấm dán màn hình giúp cho thiết bị của bạn tránh được bụi bẩn , chống trầy xước giúp bảo vệ màn hình tivi được tốt hơn.

Với các lỗi như điểm chết trên màn hình tốt nhất bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa tivi chuyên nghiệp để khắc phục sự cố này, tránh việc tự ý sửa chữa dễ khiến cho thiết bị của bạn bị hỏng nặng hơn.